Tập đoàn Viễn thông Quân đội(Viettel)

 

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)
Logo Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Giới thiệu về Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel):

Trụ sở chính: Số 1 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 04. 62556789
Fax: 04. 62996789
Website: http://www.viettel.com.vn

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, nhận được sự kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng làm chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội tiên phong trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin. Với một slogan “Hãy nói theo cách của bạn”, Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển bền vững trong suốt quãng thời gian hoạt động.

Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông đạt tốc độ phát triển hàng đầu thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 7 quốc gia ở 3 Châu lục gồm Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, với dân số lên đến 190 triệu. Năm 2012, Viettel đạt doanh thu 7 tỷ USD với hơn 60 triệu thuê bao trên toàn cầu.

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông cólượng khách hàng đông đảo nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người.
Hiện nay, Viettel đang là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, với việc đầu tư và kinh doanh tại nhiều quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường lên đến khoản 270 triệu người, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.

Cung với việc đẩy mạnh phát triển viễn thông, Viettel hiện còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC